GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2024)

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt. Song đây cũng là cơ hội để các em giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày  ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024).

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Sáng ngày 16/12/2023 Liên đội trường TH Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini cấp trường.

Hình ảnh khai mạc các đội bóng tại giải bóng đá Mini cấp trường

Trong chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

– Bà: Nguyễn Đức Hạnh – Phó ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, lực lượng trọng tài, các thầy, cô giáo là huấn luyện viên trưởng các đội bóng,  quý phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 vận động viên của 2 khối 4-5 đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai mạc.

Khai mạc chương trình Cô: Lê Thị Trang- Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức lên phát biểu khai mạc giải bóng đá mini cấp trường.

Vận động viên Lại Nguyễn Hoàng Nam – Lớp 5A đại diện cho hơn 80 VĐV lên đọc lời tuyên thệ tại lễ khai mạc.

Đại diện VĐV đọc lời tuyên thệ trước giải đấu

Để giải đấu được diễn ra công bằng thành công Thầy Vũ Hồng Hải – đại diện cho tổ trọng tài  đọc lời tuyên thệ.

Trọng tài Vũ Hồng Hải đại diện tổ trọng tài đọc tuyên thệ

Thời gian giải bóng diễn ra từ ngày 16 – 17/ 12/ 2023. Lễ bế mạc vào chiều ngày 17/12/2023. Sau 2 ngày tranh tài giải bóng đá Mini cấp trường chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã khép lại. Giải đấu đã thu hút 8 đội bóng với hơn 80 vận động viên của hai  khối 4 và 5 qua  12 trận đấu.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Khán giả, người hâm mộ đã được theo dõi những pha bóng đầy kich tính, hấp dẫn và đẹp mắt.

Hình ảnh những pha bóng đẹp mắt tại giải đấu

Giải đã khép lại và sau đây là phần công bố giải thưởng

• Giải thưởng dành cho vua phá lưới của khối 4:
  • Cầu thủ số 7 Nguyễn Văn Hùng – Lớp 4A
  • Giải thưởng dành cho thủ môn xuất sắc nhất của khối 4:
  • Thủ môn Trần Danh Thành Nam – Lớp 4A
  • Giải Nhất thuộc về lớp 4A; Giải Nhì:4C; Giải Ba: 4D; Giải Phong cách: 4B

• Giải thưởng dành cho vua phá lưới của khối 5:
  • Cầu thủ số 17 Nguyễn Tiến Khoa – 5B
  • Giải thưởng dành cho thủ môn xuất sắc nhất của khối 5:
  • Thủ môn số 71 Hồ Tùng Lâm – 5B
  • Giải Nhất thuộc về lớp 5B; Giải Nhì: 5A; Giải Ba: 5C; Giải phong cách:

Hình ảnh Thầy Trần Hữu Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng động viên 8 đội bóng

Hình ảnh trao Thư cảm ơn cho các nhà tài trợ của giải đấu

Giải đấu chính thức khép lại đã để rất nhiều cảm xúc vỡ òa cũng như sự tiếc nuối qua từng trận đấu. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban giám hiệu, các thầy cô giáo khối 4 – 5, quý phụ huynh, nhà tài trợ  đã tạo điều kiện để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm  tất cả các cầu thủ, đội bóng tham dự. Cảm ơn tổ trọng tài đã điều khiển các trận đấu đúng kỷ luật và đặc biệt cám ơn các cổ động viên đã cổ vũ hết mình. Chính họ đã góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu này. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các giải đấu sau.

Người viết bài

Phương Thị Thu Hường