SALON TÓC HOÀNG SƠN TỔ CHỨC CẮT TÓC TÌNH NGUYỆN CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

SALON TÓC HOÀNG SƠN TỔ CHỨC CẮT TÓC TÌNH NGUYỆN

CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Sáng thứ Ba, ngày 17 tháng 10 năm 2023 tại 2 điểm trường của trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã phối hợp với Salon tóc Hoàng Sơn, địa chỉ 188 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar tổ chức cắt tóc tình nguyện cho học sinh.

Hình ảnh các thợ cắt tóc và thầy cô của trường tại buổi cắt tóc

Các em học sinh cả nam và nữ rất hào hứng, phấn khởi khi được các anh cắt tóc, chỉnh sửa mái tóc gọn gàng, sạch đẹp.

Sau một ngày miệt mài, các anh trong Salon tóc Hoàng Sơn cắt tóc cho hơn 150 em học sinh của trường.

Hình ảnh các thợ cắt tóc cho học sinh và thầy cô

Tại đây, bác Nguyễn Tá Hải, Ủy viên Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường, Chi hội trưởng Chi hội phụ huynh lớp 4B là người kết nối cắt tóc tình nguyện cho học sinh xúc động cảm ơn các thợ cắt tóc. Bác mong muốn các thợ cắt tóc của Sa lon có công việc ổn định. Bác hy vọng đây là hoạt động thường niên của Sa lon tóc Hoàng Sơn với các trường học trên địa bàn huyện Ea Kar, trong đó có trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Hình ảnh bác Nguyễn Tá Hải

Hy vọng từ hoạt động thiện nguyện này của Sa lon tóc Hoàng Sơn sẽ gieo vào tâm hồn trẻ thơ những hình ảnh đẹp về người thợ cắt tóc, những suy nghĩ tốt đẹp về người lao động chân chính và những việc làm ý nghĩa của người dân Việt Nam. Xin cảm ơn Sa lon tóc Hoàng Sơn, cảm ơn các bạn là thợ cắt tóc trẻ tuổi của Sa lon!

Đưa tin và hình ảnh: Lê Thị Trang