TIN TỔNG HỢP VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số 1266/SGDĐT-VP ngày 26/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; Công văn số 537/CV-PGDĐT ngày 27/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar về việc thực hiện Kế hoạch năm học mới 2021 – 2022. Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cuả toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang vui mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám; Quốc khánh 2/9. Cùng chung niềm hân hoan, phấn khởi với các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước đón chào năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn vui hội khai trường với bầu không khí hết sức đặc biệt.

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2021, Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 được thực hiện trực tiếp tại 2 điểm: sân trường và phòng Hội đồng của nhà trường. Các em học sinh và quý bậc phụ huynh đã theo dõi qua việc live stream trực tiếp trên Facebook do Ban tổ chức buổi lễ thực hiện.

Lễ chào cờ diễn ra rất nghiêm trang!

Hình ảnh đại biểu, thầy cô chào cờ tại phòng Hội đồng

Về dự với buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Quyết -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ea Đar đại diện chính quyền địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Hình ảnh ông Nguyễn Xuân Quyết -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ea Đar đọc thư của Chủ tịch nước

Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có chất lượng, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của lãnh đạo các cấp về thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục năm học 2021 – 2022 nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo theo hướng vừa phòng chống dịch Covid-19 an toàn, vừa tổ chức dạy học theo nhiều phương án trực tuyến, trực tiếp  mang lại hiệu quả. Thầy Trần Hữu Minh -Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

 

Hình ảnh thầy Trần Hữu Minh -Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Trong buổi Lễ khai giảng các tổ chức, cơ quan gửi lẵng hoa chúc mừng thầy cô và học sinh. Hội Khuyến học huyện Ea Kar có gửi 7 suất học bổng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh ông Nguyễn Xuân Quyết -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ea Đar tặng hoa.

Hình ảnh ông Trần Văn Tâm – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn diễn ra ngắn gọn nhưng hết sức trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô giáo, các em học sinh trong ngày khai giảng và đặc biệt là đối với các 146 học sinh Lớp 1 trong ngày đầu tiên trở thành thành viên mới của trường.

Video toàn cảnh lễ khai giảng:

BAN BIÊN TẬP

Bùi Thị Mỹ Yến