CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Ea Đar về việc tổ chức lễ kết nạp đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Vào lúc 8 giờ 00 phút sáng ngày 19/8/2024 chi bộ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 đồng chí Trần Thị Hảo và đồng chí Trần Thị Thu Hương.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí: Nguyễn Xuân Quyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Ea Đar; đồng chí Phạm Minh Tuân – Cán bộ tổ chức; Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Ea Đar; Đồng chí Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Sự hiện diện của đại biểu và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra đúng quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, Đồng chí Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hảo, Trần Thị Thu Hương và chúc mừng đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

.

Đồng chí Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đảng viên được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Hảo đọc lời tuyên thệ của Đảng viên

Đồng chí Trần Thị Thu Hương đọc lời tuyên thệ của Đảng viên

Đồng chí Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ, thay mặt Chi bộ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên dự bị và phân công các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đồng chí mới được kết nạp.

Đến với buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cũng có những ý kiến, góp ý và những lời chúc mừng đối với 2 đồng chí đảng viên dự bị cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quyết tặng quà chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên dự bị

Đồng chí đại biểu cũng có những ý kiến góp ý, chúc mừng đến toàn thể Chi bộ

Đại diện Đảng ủy xã Ea Đar, Chi ủy tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Chúc mừng thành công của buổi lễ và chúc mừng cho sự nỗ lực của 2 đồng chí đảng viên dự bị, cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ trong quá trình phấn đấu, rèn luyện nỗ lực không ngừng để trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp./

Người viết: Nguyễn Thọ Phước