Lễ trao giải cuộc thi sáng tác ” Mẹ trong trái tim con”.

Nhằm đánh thức tình yêu cha mẹ trong con, khuyến khích các em thiếu nhi Việt Nam bộc lộ những cảm xúc tốt đẹp trong cuộc sống qua trang viết, đồng thời nhằm phát hiện để bồi dưỡng tài năng văn học của lứa tuổi học trò, Báo Nhi Đồng phối hợp với Nhà xuất bản Hội Nhà văn tổ chức cuộc thi sáng tác mang tên “Mẹ trong trái tim con” trong năm học 2019 – 2020.

Đúng 14 giờ 00 phút ngày 03/12/2021, Nhà trường tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác văn học Mẹ trong trái tim con. Cho cựu học sinh Đỗ Viết Lâm Nguyên năm học 2019 – 2020.

Ở mùa đầu tiên phát động cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước tham gia. Để kịp thời động viên và đáp lại sự quan tâm, yêu mến của các “ cây bút nhí” trên cả nước nói chung và Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn nói riêng đã tích cực tham gia cuộc thi. Được sự ủy quyền của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng, Nhà trường tổ chức Lễ trao giải cuộc thi sáng tác mang tên “ Mẹ trong trái tim con” mùa đầu tiên.

Lễ trao giải diễn ra rất trang trọng!

Hình ảnh lễ trao giải

Về dự với buổi lễ trang trọng này có Thầy Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và phát biểu tại lễ trao giải.

Hình ảnh Thầy Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ trao giải.

[gviewfile=”http://c1lequydon.pgdeakar.edu.vn/wpcontent/uploads/2021/12/3632924028378171914-1.mp4″]

Trong buổi lễ có Cô Hồ Thị Hoa- Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A năm học 2020 – 2021 phát biểu và chia sẻ quá trình học tập cuả em Đỗ Viết Lâm Nguyễn tại lớp.

Em Đỗ Viết Lâm Nguyên đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi sáng tác mang tên “ Mẹ trong trái tim con” mùa đầu tiên. Chia sẻ cảm xúc khi đạt giải tại cuộc thi và gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, Thầy ( cô ) đã dìu dắt giúp đỡ em có được kết quả ngày hôm nay.

Hình ảnh em Đỗ Viết Lâm Nguyên lên gửi lời cảm ơn đến Cha mẹ, Thầy cô trong lễ trao giải.

Hình ảnh phụ huynh em Nguyên lên phát biểu tại lễ trao giải.

Hình ảnh Thầy: Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải thưởng và tác phẩm truyện ngắn Mẹ trong trái tim tôi.

Một số hình ảnh đẹp tại lễ trao giải.

Lễ trao giải diễn ra ngắn gọn nhưng hết sức trang trọng, ý nghĩa. Qua cuộc thi đã tìm được những cây bút triển vọng, sáng giá và đây còn là sân chơi vô cùng bổ ích cho các thế hệ học trò học tập tại ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Qúy Đôn thể hiện năng khiếu, tài năng của mình. Xây dựng phong trào thi đua ” Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường.

Phương Thị Thu Hường