Thông báo Về việc tạm thời dừng các hoạt động liên quan việc giải quyết các thủ tục hành chính trong 2 ngày 13/8 và 14/8/2024 để tham gia bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ hè 2024

Theo Kế hoạch số 525/ KH-PGDĐT ngày 29/7/2024 về kế hoạch triển khai bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ hè 2024, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham gia bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ tại Cụm số 2, xã Ea Đar trong 2 ngày 13/8 và 14/8/2024; đối tượng tham gia: tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên (trừ những người ốm đau; những người đang tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn, đi công tác theo yêu cầu của tổ chức; nhân viên bảo vệ).

Trước và sau thời gian này các hoạt động của nhà trường diễn ra bình thường theo kế hoạch (trừ ngày thứ Bảy, Chủ nhật).

Nay Ban giám hiệu nhà trường thông báo đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ công tác được biết.

Trân trọng thông báo./.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab