CÁC EM TRƯỜNG MẦM NON ONG VÀNG ĐẾN THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Theo lời đề xuất của ông  Nguyễn Ngọc Phúc chủ Cơ sở Giáo dục trường Mầm non Ong Vàng tại xã Ea Đar. Xin Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn cho phép trường đưa một số cháu chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022 -2023 đến tham quan trường và làm quen với môi trường học tập mới. Nhà trường đã tạo điều kiện và chuẩn bị tốt các hoạt động để đón các cháu  đến tham quan vào lúc 8 giờ ngày 2 tháng 6 năm 2022. Tham dự có thầy Trần Hữu Minh hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng, thầy cô cùng toàn thể các em học sinh của trường tiểu học Lê Quý Đôn. Về phía trường Mầm non Ong Vàng có đại diện chủ cơ sở và các cô phụ trách cùng 22 em nhỏ đến tham quan.

Hình ảnh các cháu được các cô dẫn đến tham quan

Khi vào đến cổng trường các em được các thầy cô và các anh chị lớp 5 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn chào đón nồng nhiệt, cả trường đầy đủ sắc  màu của trang phục, của cờ, của những trái bóng vàng trên tay vẫy chào các em với những nét mặt xinh xắn và nụ cười tươi tắn. Các em nhỏ chan hoà với sự thân thiện của mọi người nơi đây dành cho các em.

Hình ảnh các em tiến vào  trong trường được các anh chị vẫy chào

Ổn định nề nếp trên sân, các em được xem các anh chị trong đội văn nghệ của trường biểu diễn các tiết mục đặc sắc đã luyện tập trước đó để chào đón các em. Không khí lúc này thật vui nhộn, những điệu múa mềm mại của các anh chị, ở dưới các anh chị khác tay cầm bong bóng và cùng hoà với những giai điệu học trò vui nhộn đã đem đến cho các em nhỏ sự thích thú.

Hình ảnh đội văn nghệ của trường biểu diễn cho các em xem

Sau khi được xem các tiết mục văn nghệ trên sân, các em được dẫn vào trong văn phòng nhà trường. Đại diện ban giám hiệu nhà trường thầy Trần Hữu Minh hiệu trưởng và các thầy cô của trường đã đón tiếp. Thầy Minh phát biểu đôi lời với thầy cô trường Mầm non Ong Vàng và bày tỏ rất vui khi được thầy cô cùng các em đến tham quan trường. Sau đó đại diện trường Mầm non Ong Vàng ông  Nguyễn Ngọc Phúc cũng đã đáp lời cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để các em được đến tham quan, bên cạnh đó khen ngợi sự chuẩn bị các hoạt động chu đáo, bài bản của các thầy cô cùng các em học sinh của trường đã dành cho các em.

(Hình ảnh trò chuyện về buổi tham quan giữa đại diện hai  trường tại văn phòng)

Ngoài được xem các tiết mục đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn thì các em còn được dẫn đi tham quan các phòng học, thư viện, phòng đội, thăm vườn hoa, khuôn viên… của trường. Các em vui vẻ trao đổi với các cô những gì các em được thấy tại đây.

(Hình ảnh các em đi tham quan khuôn viên trường lớp)

Với thời gian gần 2 giờ đồng hồ các em đã được tham quan tất cả cảnh quan nhà trường dưới sự dẫn dắt của các cô 2 trường. Buổi tham quan vui vẻ và đầy ý nghĩa bởi đây sẽ là nơi các em bước sang trang mới, môi trường mới. Mong buổi tham quan tạo ấn tượng cho các em và các em sẽ chọn trường Tiểu học Lê Quý Đôn là nền móng để học tập và rèn luyện ở bậc tiểu học sắp tới.

Người viết: Lê Thị Trang