CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY ĐỀN ƠN TỔ QUỐC VIỆT NAM “SỐNG ƯỚC MƠ EM HẠNH PHÚC THÀNH CÔNG”

Được sự kết nối của quý mạnh thường quân, các cá nhân, tập thể, các công ty, doanh nghiệp. Ngày 30/12/2022 Nhà trường và Liên đội phối hợp công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam  tổ chức chương trình “ Sống ước mơ em hạnh phúc thành công” để hỗ trợ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn cuả trường Tiểu học Lê Quý Đôn xã Ea Đar – huyện Ea Kar – tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Hình ảnh Học sinh khó khăn nhận quà Tết tại chương trình

Trong chương trình có sự hiện diện của quý mạnh thường quân, nhà tài trợ:

• Ông: Nguyễn Duy Trinh -Phòng quản lí chất lượng Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam.
  • Ông: Phạm Ngọc Duy – Giám đốc công ty TNHH sản xuất gỗ HTC.
  • Ông: Phạm Duy Quang – Phó giám đốc công ty TNHH sản xuất gỗ HTC.
  • Cô: Lê Thị Trang – Phó hiệu trưởng , Thầy: Nguyễn Thọ Phước – Chủ tịch công đoàn nhà trường và các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh quý mạnh thường quân, nhà tài trợ, quý thầy cô và học sinh tham dự chương trình

Hình ảnh Cô Lê Thị Trang đại diện nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Hình ảnh Ông Nguyễn Duy Trinh đại diện công ty chăn nuôi C.P Việt Nam nhà tài trợ phát biểu

Hình ảnh Ông Phạm Ngọc Duy giám đốc công ty TNHH sản xuất gỗ HTC nhà tài trợ phát biểu

Chương trình diễn ra rất sôi nổi và nhận được sự hào hứng tham gia của học sinh qua các trò chơi cũng như theo dõi các video nhằm giáo dục học sinh biết thương yêu và giúp đỡ bố mẹ. Và dù ở hoàn cảnh nào chúng ta phải luôn luôn vượt lên trên khó khăn hướng về phía trước vì một ngày mai tươi sáng.

Ông Nguyễn Duy Trinh – đại diện công ty chăn nuôi C.P Việt Nam trao quà cho các em đạt giải phần trò chơi

Để kịp thời động viên và chia sẻ với hoàn cảnh  khó khăn của các em học sinh trường Tiểu học Lê Qúy Đôn. Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã trao tặng 105 suất quà cho các em trong chương trình.

Ông Nguyễn Duy Trinh – đại diện công ty chăn nuôi C.P Việt Nam trao quà cho các em học sinh khó khăn,

nghèo vượt khó.

Ông Phạm Ngọc Duy , Ông: Phạm Duy Quang  công ty TNHH sản xuất gỗ HTC trao quà cho các em học sinh.

Để cảm ơn những tấm lòng vàng của các công ty, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, đặc biệt khó khăn. Nhà trường xin ghi nhận và trao thư cảm ơn các mạnh thường quân.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng quý báu của các MTQ để BTC chúng tôi là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm. Xin chúc quý mạnh thường quân  sức khỏe, gia đình hạnh phúc và có thật nhiều hoạt  động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn kém may mắn. Chúc toàn thể quý vị có một mùa Xuân mới nhiều niềm vui và bình an. Xin tri ân!

Biên tập
Phương Thị Thu Hường