CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ NHƯ NGUYỆT – THÔN HỮU NGHỊ – XÃ EA ĐAR – HUYỆN EA KAR – ĐĂK LĂK

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, quý phụ huynh có tấm lòng nhân ái đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Lê Qúy Đôn. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam ta luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Nói một cách khác và thực tế hơn “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Vâng! đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có.

Được sự kết nối của Cô Lê Thị Thanh Tuyền – cô giáo chủ nhiệm lớp 5D với bà Nguyễn Thị Như Nguyệt là phụ huynh của lớp, sáng ngày 14/11/2022 nhà trường tổ chức chương trình gặp mặt để tri ân tấm lòng vàng của quý phụ huynh dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh buổi gặp mặt tri ân

Trong chương trình có cô giáo chủ nhiệm phát biểu cũng như nêu cụ thể tình hình hoàn cảnh khó khăn của 06 em học sinh và gửi lời cảm ơn phụ huynh bà Nguyễn Thị Như Nguyệt.

Cô giáo Lê Thị Thanh Tuyền – GVCN lớp 5D phát biểu tại buổi tri ân

Phụ huynh bà Nguyễn Thị Như Nguyệt mạnh thường quân phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt tri ân.

Hình ảnh Bà Nguyễn Thị Như Nguyệt phát biểu và tặng quà cho 06 học sinh khó khăn lớp 5D.

Đại diện nhà trường Thầy Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và trao tặng thư cảm ơn cho phụ huynh.

Thầy Trần Hữu Minh – Hiệu trưởng nhà trường  trao tặng thư cảm ơn cho bà Nguyễn Thị Như Nguyệt

Xin trân trọng cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng hảo tâm của quý phụ huynh đã tạo điều kiện giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tại lớp 5D nói riêng và trường Tiểu học Lê Qúy Đôn chung. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đó là sự sẻ chia về vật chất lẫn tinh thần, phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp vì một ngày mai tươi sáng hơn để các tiếp tục được đến trường như bao bạn nhỏ khác. Xin trân quý những tình cảm mà phụ huynh đã đồng cảm, san sẻ với các em học sinh và nhà trường.

Chúng ta hãy cùng lan tỏa thông điệp “Cho đi là còn mãi”!

Phương Thị Thu Hường