HỘI THI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội TH Lê Quý Đôn năm học 2021 – 2022.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).  Mục đích tạo không khí sôi nổi, tri ân đến quý Thầy, cô giáo. Qua các hội thi nhằm giáo dục các em lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn Thầy cô, giáo dục truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Từ những nhận thức trên giúp các em tự khẳng định mình trong việc học tập, rèn luyện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với công ơn dạy dỗ của Thầy cô.

Thời gian phát động hội thi từ ngày 04/ 11 đến 15/ 11/ 2021 hội thi đã thu hút đông đảo các em học sinh các khối 3,4,5 tham gia và đăng kí bài thi về ban tổ chức tổng hợp và trao giải.

Bài dự thi của Chi đội 5B

Bài dự thi đạt giải Khuyến khích tại hội thi ” Nét bút tri ân”

Bài viết đạt giải Nhất tại hội thi ” Nét bút tri ân”

Tình cảm Thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ sự chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bài văn của chính các em học sinh viết về Thầy cô.

Một số video đạt giải cao tại hội thi ” Hát, đọc thơ” với chủ đề Gửi những người Thầy con yêu.

Hội thi khép lại  Ban tổ chức đã chọn ra được các tiết mục xuất săc đó là:

+ Phần thi ” Nét bút tri ân”

• Nhất: Em Trần Lê Ngọc Phước – chi đội 4C
  • Nhì: Em Nguyễn Khánh Ly – chi đội 4A
  • Ba: Em Trần Tâm Như – chi đội 4D
  • Ba: Em Nguyễn Ngọc Linh Đan – chi đội 5B
  • Khuyến khích: Em Bùi Khánh Vân – chi đội 5B
  • Khuyến khích: Em Nguyễn Lê Hà Vy- chi đội 5D

+ Phần thi ” Hát, đọc thơ” với chủ đề Gửi những người Thầy con yêu

• Nhất: Em Trần Phạm Hà Linh – chi đội 4B
  • Nhất: Em Dương Gia Hân – chi đội 3B
  • Nhì: Em Nguyễn Song Thư – chi đội 3D
  • Ba: Em Nguyễn Công Hiếu – chi đội 5B
  • Khuyến khích: Em Võ Anh Thư – chi đội 4B
  • Khuyến khích: Em Nguyễn Lê Hà Vy- chi đội 4E

Những phần thưởng dành cho các cô và trò nhân ngày 20/11.

Hội thi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc tốt đẹp. Đây thật sự là một ngày hội của các em Đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. Thúc đẩy phong trào của hoạt động Đội nói riêng và hoạt động thi đua ” Dạy tốt – Học tốt” của nhà trường nói chung.

Biên tập  Phương Thị Thu Hường