HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ 2

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 4/2021, Hôm nay ngày 23/4/2021 trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức hội thi “Rung Chuông Vàng” lần thứ 2.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự hiểu biết của mình về tự nhiên, xã hội; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic; quan trọng hơn hết, thông qua trò chơi, giáo viên giúp học sinh ôn tập lại các kiến thức đã học để chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra định kì cuối năm học. Đây là một trong những cách đa dạng hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức cho học sinh.

Đúng 7 giờ 30 hội thi bắt đầu. Sau khi Ban tổ chức hội thi tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thành phần tham dư. Thầy Trần Hữu Minh -Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc.

Hội thi diễn ra rất vui tươi, hào hứng, sôi nổi thu hút được sự tham gia tích cực của 128 thi sinh ở hai khối lớp 4,5.

Đầu tiên là phần thi của 64 thí sinh đến từ khối lớp 5.

( 64 thí sinh khối 5 sẵn sàng cho những câu hỏi đầu tiên)

– Những hình ảnh của các thí sinh xuất sắc đang băng băng về đích qua những câu hỏi cuối cùng.

(Thí sinh khối lớp 5 xuất sắc nhất)

Một số hình ảnh của phần thi giành cho khán giả

Tiếp theo là phần thi của các thí sinh khối lớp 4

– Những gương mặt hào hứng, phấn khởi của 64 bạn thí sinh lớp 4 trước khi vào hội thi

– Những thí sinh xuất sắc khối lớp 4 đang tiến về đích ở những câu hỏi cuối cùng.

Hai gương mặt xuất sắc của thí sinh khối lớp 4 và khối 5 đã giành được vòng nguyệt quế và rung chiếc chuông vàng của chương trình.

Hội thi kết thúc tốt đẹp và đây là một số hình ảnh của Ban đại diện, giáo viên… tặng quà cho những học sinh xuất sắc của hội thi

Hội thi khép lại, chúng ta đã tìm được những gương mặt xuất sắc nhất đó là :

Khối lớp 4:

+ Nhất : SBD 06 : Đỗ Viết Bình Minh Lớp 4C

+ Nhì : SBD 52 : Trần Nhật Quân Lớp 4B

+ Ba : SBD 51 : Trần Minh Ngọc Lớp 4B

SBD 29 : Nguyễn Hà An Lớp 4D

Khối lớp 5:

+ Nhất : SBD 58 : Vũ Hiển Lớp Lớp 5D

+ Nhì : SBD 57 : Trịnh Hoàng Linh Lớp 5D

+ Ba : SBD 59 : Vũ Nguyễn Quỳnh Như Lớp 5C

Rung chuông vàng là một hoạt động  thiết thực nhằm  đẩy mạnh hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”  Phong trào “Dạy tốt – học tốt” ở các khối.

– Hội thi Rung chuông vàng 2020 – 2021 kết thúc tốt đẹp. Từ hội thi này nhà trường tiếp tục phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh hơn.

Bài viết của Thầy Nguyễn Hữu Tuấn