LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 – 2024

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 – 2024!

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 09 tháng 10 năm 2023 Liên đội TH Lê Qúy Đôn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023– 2024.

Hình ảnh Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023- 2024

Đến dự với đại hội có Cô: Lê Thị Trang – Phó hiệu trưởng; Thầy: Nguyễn Thọ Phước – Chủ tịch công đoàn trường và hơn 40 đại biểu là các bạn đội viên – sao nhi cũng có mặt đầy đủ.

Đại hội đã bầu  đoàn chủ tịch gồm 3 em Đỗ Minh Thư – Chi đội 5C; Lê Phương Linh – Chi đội 5B; Nguyễn Thị Thu Uyên – Chi đội 5A. Đại hồi đã nhất trí bầu em  Nguyễn Trần Mỹ Linh – Chi đội 5C làm thư kí đại hội.Hình ảnh đoàn chủ tịch điều hành đại hội

–  Em: Lê Phương Linh – Thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc và báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của đại hội.

Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2022 – 2023

Em: Đỗ Minh Thư – Thay mặt đoàn chủ tịch thông qua phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của đại hội.

Đoàn chủ tịch thông qua phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi

năm học 2023 – 2024

Hình ảnh đại biểu phát biểu tham luận trước đại hội

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô Lê Thị Trang – Phó hiệu trưởng phát biểu tại đại hội.

Cô Lê Thị Trang – Phó hiệu trưởng phát biểu

Qua hơn một thời gian làm việc khẩn trương và trách nhiệm, đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của các quý vị đại biểu. Đại hội xây dựng hoàn chỉnh bản dự thảo phương hướng hoạt động cho năm học 2023 – 2024. Bầu được 11 bạn vào  ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

1. Bạn : Đỗ Minh Thư                  Chi đội 5C
  2. Bạn: Nguyễn Thị Thu Uyên :  Chi đội 5A
  3. Bạn: Lê Phương Linh             Chi đội 5C
  4. Bạn: Nguyễn Trần Mỹ Linh  :  Chi đội 5C
  5. Bạn: .Đào Duy Gia Tường : Chi đội 5B
  6. Bạn: Nguyễn Thị Phước Dung : Chi đội 5B
  7. Bạn: .Hoàng Thị Tuyết Toàn : Chi đội 4A
  8. Bạn: .Vũ Anh Kiệt  :  Chi đội 4B
  9. Bạn:.Nguyễn Ngọc Yến :  Chi đội 4C
  10. Bạn:Phan Văn Hoàng   : Chi đội 3A
  11. Bạn: Dương Duy Gia Hưng : Chi đội 3B

Hình ảnh BCH Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024 ra mắt đại hội

Xin kính chúc quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách mạnh khỏe, hạnh phúc và quan tâm nhiều hơn nữa đến phong trào hoạt động đội của Liên đội. Chúc các bạn đội viên, sao nhi vui khỏe, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Biên soạn :Phương Thị Thu Hường