NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Thực hiện hướng dẫn liên tịch số- 07 /HD-HĐ-PGD ngày 29 tháng 2 năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng kỉ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Để các em thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh  được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại liên Đội.

Sáng ngày 18/3/ 2024, Liên đội đã long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏenăm học 2023 – 2024.

Hình ảnh ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Về tham dự với ngày hội có:

• Anh: Đình Anh – Phó bí thư Đoàn xã Ea Đar.
  • Bà: Dương Thị Lệ – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh.
  • Thầy: Trần Hữu Minh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường,  Cô:  Trần Thị Nhung  – Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường.Cô: Lê Thị Trang- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, CBCNV nhà trường và 685 em  học sinh đã về dự đông đủ.

Hình ảnh Bà Dương Thị Lệ – Trưởng Ban đại diện CMHS và quý thầy cô về tham dự ngày hội

Hình ảnh quý vị đại biểu Anh: Đình Anh – Phó bí thư Đoàn xã tham dự ngày hội

Thầy Trần Hữu Minh – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Tham gia Hội khỏe phù đổng  cấp huyện  trong 2 giai đoạn vừa qua trường chúng ta tham gia rất nhiều môn như cờ vua, bóng bàn, đá cầu, bơi, erobic.  Tổng kết hội thi trường ta đã đạt giải Khuyến khích toàn đoàn và rất nhiều giải cao tại HKPĐ Cấp Huyện.

Rất vui mừng và vinh dự cho trường chúng ta khi tham gia HKPĐ cấp Tỉnh ở môn cờ vua bạn Băng Trúc lớp 2A đã rất xuất sắc đạt 2 huy chương. 1 Huy chương vàng đồng đội. 1 Huy chương Đồng cá nhân.

– Môn bóng bàn 2 Bạn Nguyễn Đình Anh Duy, Đặng Quốc Huy – Đạt HC Đồng đồng đội Nam

– Bạn Đặng Quốc Huy – đạt huy chương Đồng đơn nam.

Hình ảnh Em Nguyễn Đình Anh, Em Duy, Đặng Quốc Huy, Em Nguyễn Lê Băng Trúc – Đạt Huy chương Đồng

Hình ảnh các lớp đạt giải tại các phần thi trong ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Triển khai và phát động  7 tuần thi đua cao điểm bằng nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực, hiệu quả. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đội viên gương mẫu, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Người viết bài

Phương Thị Thu Hường