THÔNG BÁO Nghỉ Giổ Tổ Hùng Vương; Ngày lễ 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5

Nghỉ Giổ Tổ Hùng Vương; Ngày lễ 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5

]Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn thông báo đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh nhà trường thời gian nghỉ lễ như sau:

Năm 2023 có 3 ngày lễ liên tục như sau: Giổ Tổ Hùng Vương – ngày 10/3 âm lịch (vào ngày thứ Bảy 29/4); Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (vào ngày Chủ Nhật 30/4); Ngày Quốc tế lao động (vào ngày thứ Hai 01/5), do đó toàn trường nghỉ làm việc và giảng dạy, học tập từ ngày thứ Bảy 29/4/2023 đến hết ngày thứ Tư 03/5/2023 (trong đó nghỉ bù 02 ngày).

Trong thời gian đó Ban giám hiệu và một số giáo viên nam trực tăng cường an ninh (theo lịch đã phân công).

Thứ Năm (ngày 04/5/2023) học sinh đi học trở lại theo thời khóa biểu.

Đề nghị giáo viên chủ nhiệm gửi thông báo này đến phụ huynh học sinh của lớp; phối hợp chặt chẽ với phụ huynh thường xuyên nhắc nhở học sinh đề phòng tai nạn thương tích, đuối nước, dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm thông báo này.

(Đã kí)

Trần Hữu Minh