TRUNG THU CHO EM ” Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Chiều ngày 25/9/2023 trường Tiểu học Lê Qúy Đôn đã tổ chức thành công Tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “ Trung thu cho em – Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023.

Các bạn nhỏ đã có một mùa Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, ấm áp với những trải nghiệm thú vị như giao lưu với chú Cuội, chị Hằng. Các em được vui chơi, nhảy múa, đố vui có thưởng, xem múa Lân và phá cỗ.

Trong chương trình Liên đội nhờ cầu nối là nhóm Thiện nguyện A4U – Ea Kar  đã kêu gọi và giúp đỡ các em học sinh khó khăn trường TH Lê Qúy Đôn. Với tổng số quà là 150 suất bánh Trung thu và 150 chiếc lồng đèn. Và nhờ sự quan tâm của Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh đã trao cho 685 em học sinh toàn trường mỗi em một suất bánh kẹo với tổng trị giá 7.000.000 đồng.

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quý mạnh thường quân,sự quan tâm của Ban đại diện Cha mẹ học sinh và sự chung tay góp sức của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã tạo nên một chương trình Trung thu thành công, vui vẻ và đầm ấm.

Biên soạn và đăng bài: Phương Thị Thu Hường