TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2022 – 2023

Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Ea Kar, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022 Trường Tiều học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.

( Hình ảnh Toàn cảnh trong Hội nghị)

.         Đến dự với Hội nghị có các vị đại biểu: ông Bùi Gia Ruẩn chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar; ông Trần Văn Tâm Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh và 44 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

( Hình ảnh đại biểu tham dự trong Hội nghị)

Để điều hành Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nghị đã bầu chủ trì gồm 3 đồng chí: Đồng chí Trần Hữu Minh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thọ Phước Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Thị Nâng Tổ trưởng Tổ 1 và thư kí hội nghị ghi chép toàn bộ diễn biến của hội nghị là đồng chí Trần Thị Thu Hương.

( Hình ảnh đoàn chủ tịch và thư kí trong Hội nghị)

Đồng chí Trần Hữu Minh khai mạc hội nghị và thay mặt chủ trì thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học 2021 – 2022, phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2022 -2023.

(Hình ảnh đ/c Trần Hữu Minh Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 -2023)

Tiếp theo các đồng chí thông qua các báo cáo: Kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Báo cáo xây dựng, bổ sung, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan đến nghĩa vụ, quyền lợi của CB,VC-NLĐ. Thông Quy chế thu chi nội bộ quỹ 2 buổi/ ngày, bán trú năm học 2022-2023.  Báo cáo chi Quỹ từ nguồn ngân sách đến hết tháng 31/8/2022. Phân công nhiệm vụ công tác cho CB,VC-NLĐ năm 2022-2023. Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,VC-NLĐ năm học 2021-2022, tổng hợp các kiến nghị của CB,VC-NLĐ đề xuất trước hội nghị. Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và Kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023.

(Hình ảnh các đ/c trình bày các báo cáo)

Năm học 2021 – 2022 tuy là một năm đầy khó khăn và thách thức song tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cố gắng, nỗ lực hết mình vào những nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc. Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích cao mà năm học đã đạt được.

( Hình ảnh phát thưởng cho các tập thể, cá nhân năm học 2021 – 2022)

Sau một buổi làm việc với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo”, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường Tiểu học Lê Quý Đôn năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường đoàn kết thống nhất ý chí và hành động, chủ động tích cực phát huy nội lực, vượt lên mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch mà Hội nghị đề ra, quyết tâm xây dựng trường Tiểu học Lê Quý Đôn thành một tập thể vững mạnh về mọi mặt, giữ vững và phấn đấu đạt các chỉ tiêu theo nghị quyết đặt ra./